Đánh giá Robot hút bụi Liectroux ZK901

Xin chào quí khách hàng, hôm nay Digihouse Việt Nam chia sẻ với các bạn đọc bài viết đánh giá Robot hút bụi Liectroux ZK901 – dòng robot điều hướng Lazer cao cấp đến từ Đức.

Được giới thiệu tại nhiều hội chợ Smarthome châu Âu từ đầu năm 2019, Liectroux ZK901 đã khiến cho các nhà phân phối châu âu muốn đăng ký đơn hàng độc quyền khu vực châu âu. Và thực tế là phiên bản Liectroux ZK901 màu đen đã được thị trường Nga khai thai thác triệt để hướng tới độc quyền màu đen này. Liectroux ZK901 với trang bị hệ thống dẫn đường bằng Lazer là một điểm nhấn khiến cho khách hàng tiêu dùng thực sự yêu thích dòng robot siêu thông minh này.

Các thế hệ robot hút bụi thông minh đã trải qua 4 giai đoạn phát triển của công nghệ dẫn đường và định hướng di chuyển: từ Random (hiện nay Digihouse Việt Nam không bán nữa) đến Smartmove, Smart E và cao nhất hiện nay là Smart Navi (dẫn đường định hướng Lazer). Không thể phủ nhận được các dòng SmartMove và SmartE nhưng phân khúc Smart Navi thực sự dành cho những người yêu công nghệ thật sự. Nó thiết kế dành riêng cho những người yêu thích công nghệ smarthome tích hợp hệ thống kiểm soát Smartmobi.

  • Liectroux ZK901 là điển hình trong phân khúc này. Liectroux ZK901 được thiết kế chắc chắn (chủ yếu do khách hàng đánh giá chúng tôi tổng hợp lại) và rất gọn. Không cồng kềnh như nhiều thương hiệu khác. Với kích thước khoảng 34cm đường kính và cao tối đa 10cm mà trọng lượng lên tới 3,1kg thì đây là một con robot rất chắc, gọn.
  • Theo công bố của nhà sản xuất thì Liectroux Zk901 được trang bị cục PIN lên tới 3200nAh, đáp ứng tối đa dung lượng PIN cho kế hoạch lau dọn từ 90 phút.
  • Khác biệt lớn từ việc trang bị khối động cơ của Nhật có khả năng điều chỉnh 3 chế độ lực hút3 chế độ phun nước theo nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Điều này hấp dẫn người sử dụng bởi tùy điều kiện lau dọn của từng nhà, từng khu vực khác nhau mà điều chỉnh cho phụ hợp
  • Lực hút trung bình của Liectroux Zk901 là 2500pa – được xem như là mạnh nhất hiện nay.
  • ZK901 đặc biệt còn trang bị kèm một họng hút độc lập, dành riêng cho các gia đình có trẻ nhỏ, hay người già cần hút mạnh hơn cho sạch hơn, nhiều rác bẩn hơn hay tóc, lông thú cưng,…
  • Khả năng xây dựng vùng làm việc (tường ảo) theo ý muốn ngay trên app, phân chia 3 loại vùng làm việc khác nhau: Vùng làm việc tự động, vùng làm việc 2 lần và vùng cấm không cho robot đi vào.
  • Bộ chổi lùa rác thông minh hơn qua việc thiết kế thêm một chổi nhỏ chặn cuốn tóc vào chân chổi
  • Và thêm nhiều tính năng cơ bản khác như: App quốc tế tiếng Anh, Lên lịch làm việc linh hoạt, tìm robot, thiết lập và xóa bản đồ, lập bản đồ mới, theo dõi lịch sử làm việc,…có cả theo dõi chất lượng của thiết bị tiêu hao.

Túm lại, con robot hút bụi Liectroux Zk901 là một con robot đảm bảo đủ các tính năng cao cấp của một dòng robot thực sự dành cho các tín đồ yêu thích công nghệ lau dọn. Vẫn là được thiết kế cho thị trường Châu Âu đầy khó tính nên Liecrtroux ZK901 đủ đáp ứng những nhu cầu cơ bản mà bạn đang muốn tìm kiếm một dòng robot dao động mức giá từ 8 – 12 triệu đồng mà lại đến từ một thương hiệu nổi tiếng của Châu Âu.

LIECTROUX là một thương hiệu thuộc sở hữu của LIECTROUX ROBOTICS GMBH, một doanh nghiệp công nghiệp quân sự hàng đầu của Đức. LIECTROUX được bảo vệ bởi Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO). Bạn có thể truy cập trang web của WIPO để kiểm tra: https://www.wipo.int/branddb/en/

Công ty Cổ Phần Digihouse Việt nam hiện đang là đại diện chính thức của hãng Liectroux – Đức tại Việt Nam, các bạn có thể kiểm tra thông tin thông qua website chính của hãng tại địa chỉ: http://www.liectroux.us/contact.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay