Đánh giá robot lau nhà Liectroux C30b

Xin chào quí khách hàng! Đã hơn 6 tháng khi robot lau nhà Liectroux Đức được đưa vào Việt nam một cách chính thống thì người dân Việt nam đã đón nhận thương hiệu này một cách rất nhanh. Bởi người Việt nam luôn ưa chuộng hàng Đức và hàng Nhật.

Robot lau nhà Liectroux Đức vào thị trường nhanh bởi các sản phẩm hết sức thực dụng: Hiệu quả làm sạch thật sự như cam kết, họ quan tâm đến tính năng hiệu quả làm sạch hơn là các tính năng ảo. Cho nên những người mua robot lau nhà để thay thế sức lao động và có thời gian dành cho gia đình và công việc khác nhiều hơn thì đã phần lựa chọn Liectroux.

Liectroux là đơn vị sản xuất robot cực kỳ lớn tại châu Âu, thương hiệu này bắt nguồn từ một công ty quân sự của Đức. Bạn có thể xem lịch sử Liectroux tại trang chủ tiếng Việt của hãng: https://liectroux.vn/gioi-thieu/

Hôm nay, robotlaunhathongminh.com xin chia sẻ bài đánh giá robot lau nhà Liectroux C30B – sản phẩm được thị trường Mỹ ưa chuộng nhất năm 2019.

Hình thức cảm quan robot lau nhà Liectroux C30b

Một con robot với kích thước tiêu chuẩn đường kính 33cm, dày 7,4cm và rất sang trọng, rất thực dụng kiểu US – đây là sản phẩm mà Liectroux dành riêng cho Mỹ. Mặt trên giả carbon đẹp tinh tế, nếu cầm robot thật trên tay, các bạn sẽ thấy nó thực sự đẹp, chắc chắn, nặng tay. Trọng lượng không nước tới 2.7kg rất nặng.

Các phím bấm trên thân máy thiết kế gọn gàng, dễ dùng, rất nhiều các công ty bán hàng khác đã lấy mẫu này của Liectroux để OEM lại một thương hiệu riêng. Bởi nó quá đẹp.

Mặt sau Robot liectroux C30b được trang bị đầy đủ 2 chổi lùa rác, rất tiện lợi trong việc tháo lắp chỉ bằng 1 nút bấm ai cũng có thể thực hiện, việc sử dụng 2 chổi lùa giúp lùa rác sạch và gọn hơn sử dụng một chổi như các dòng robot khác.

Chổi xoắn với 2 chế độ chà sát và kỳ cọ, giúp cho việc làm sạch trở lên kỹ càng hơn, sạch hơn rất nhiều. Tháo lắp vệ sinh cũng cực kỳ đơn giản, người già, thậm chí trẻ con cũng có thể xử lí được.

Một miếng giẻ lau (mop) lớn hơn, đây là một thiết kế hết sức hợp lí qua 4 lần làm sạch:

  • Chổi lùa rác dài, lùa sâu hơn, sạch hơn
  • Kỳ cọ bằng chổi xoắn mạnh hơn
  • Lực hút rác mạnh tới 2100pa
  • Và cuối cùng là giẻ lau lớn hơn, không còn hạt bụi hay vệt bẩn nào có thể bị bỏ qua

Hai bánh xe xẻ rãnh giúp robot di chuyển mọi địa hình, và khả năng di chuyển mạnh mẽ, chắc chắn không bị trơn trượt hay gặp khó khăn với các chướng ngại vật <2cm

Hệ thống cảm biến chống rơi, và chống va chạm phủ quanh robot, giúp robot chống rơi mặt sàn và chống va chạm vào các đồ vật.

Sự thực dụng của Tây phương ở điểm trên đây (ảnh trên) robot lau nhà Liectroux C30b được trang bị 2 hộp:

  • Một hộp chuyên hút bụi (bên trái): nếu bạn để ý thì bạn sẽ thấy khi bạn lau dọn nhà, bạn sẽ thường quét nhà trước rồi lau nhà sau, nếu nhà đang bụi bẩn mà mình cho nước vào lau ngay thì chắc chắn là không sạch. Cho nên tính năng chuyên hút này sẽ rất tiện lợi. Thêm nữa, nhà mình duy trì tính năng hút thường xuyên nhà cũng rất sạch, thi thoảng mới cần lau nước (1 tuần lau 2-3 lần lau nước là được).
  • Một hộp vừa hút vừa lau (bên phải): hộp thứ 2 được thiết kế cho những ngôi nhà ít bụi bẩn, vừa hút vừa lau luôn, và dành cho khách hàng hay hỏi robot có vừa hút vừa lau không. Với loại hộp này, robot sẽ giải quyết nốt những hạt bụi rác với lượng rất ít.

Trang bị viên PIN 2500mAh, robot này được thiết kế cho thị trường Mỹ với mẫu căn hộ lớn tầm 120m2 – 180m2 và tổng diện tích làm việc khoảng 100-120m2 trừ nội thất. Diện tích làm việc rất lớn, đáp ứng cho những khách hàng thích những robot có thời gian làm việc lâu hơn, sạch hơn.

Đây là một thương hiệu robot hết sức thực dụnghiệu quả làm sạch có thể nói là số 1 thế giới. Bạn có thể đọc thêm các bài đánh giá bằng tiếng Anh trên các trang web nước ngoài như: http://www.digitaljournal.com/pr/3870492

Các bạn có thể tìm mua robot Liectroux C30B tại Việt nam hoặc bất cứ quốc gia nào tại châu Âu như Đức, Nga, Italia, Bỉ,… hoặc Mỹ. Tại Việt nam có DIGIHOUSE VIỆT NAM là đại diện thương mại của hãng này tại Việt nam, hàng chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay