Robotlaunhathongminh.com

  • Số 24 ngõ 100 Tây Sơn, Hà Nội
  • Hotline: 094 345 8283
  • Website: Robotlaunhathongminh.com

những câu hỏi thường gặp

Hãy kỹ những vấn đề thường gặp này.

Chính sách bảo hành sản phẩm là như nào?

Hiện tại Robotlaunhathongminh.com bảo hành toàn bộ các sản phẩm Robot lau nhà trong 1 năm đối với máy móc, bảo hành PIN là 6 tháng. Lỗi 1 đổi 1 sản phẩm trong ngay trong 30 ngày đầu sử dụng, tính từ lúc mua.

 

 

Thanh toán như nào khi mua sản phẩm online?

Khi các bạn đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm và quyết định mua hàng, các bạn để lại số điện thoại và địa chỉ chi tiết, chúng tôi gửi hàng qua bưu điện cho các bạn, đến tận nơi các bạn kiểm tra hàng hóa như đúng quảng cáo và thanh toán tiền cho bưu điện theo hình thức CoD. Đối với khách hàng thanh toán chuyển khoản trước, chúng tôi hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển hàng hóa!

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm như nào?

Đối với từng sản phẩm Robot lau nhà, chúng tôi có hướng dẫn sử dụng chi tiết trên từng sản phẩm, hoặc quí khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi, bộ phận kỹ thuật sẽ hướng dẫn sử dụng thông qua Video call hoặc điện thoại.

Chất lượng sản phẩm có được khẳng định?

Như quan điểm kinh doanh của chúng tôi đã chia sẻ ở phần giới thiệu, Robotlaunhathongminh.com là đơn vị uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm robot lau nhà thông minh nhiều năm qua, chúng tôi bán các sản phẩm được test kỹ lưỡng. Các sản phẩm chúng tôi lựa chọn đều là các sản phẩm có xuất sứ rõ ràng, thương hiệu của các nhà sản xuất sản phẩm uy tín. Chuyên gia về sản phẩm của chúng tôi đã trải nghiệm rất nhiều năm trong các thị trường sản phẩm robot lau nhà. Chúng tôi không bán sản phẩm theo mong muốn thị trường mà mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất!

 

Các bạn bạn hàng online sợ lừa đảo?

Đây là câu hỏi nhiều khách hàng đặt ra đối với các đơn vị bán hàng Online hiện nay bởi nhiều đơn vị bán hàng online đã và đang cung cấp các sản phẩm sai sự thật, không có địa chỉ văn phòng rõ ràng. Hiện tại, Robotlaunhathongminh.com chúng tôi là nhà phân phối lớn, có uy tín lâu năm, văn phòng chính được đặt tại nhà riêng của các Founder tại số 14 ngõ 136 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Quí khách có thể đến trực tiếp kiểm tra địa chỉ văn phòng, thăm hỏi bà con hàng xóm về lai lịch công ty cũng như các đồng chủ sở hữu!

 

Chúng tôi có thể được tư vấn các sản phẩm khác?

Robotlaunhathongminh.com chúng tôi với phương châm vì khách hàng và sự hài lòng của khách hàng, nên chúng tôi sẵn sàng góp ý và tư vấn thêm về các sản phẩm khác trên thị trường, đồng thời giúp quí khách sử dụng sản phẩm khác tốt hơn, kể cả khách hàng không mua sản phẩm của chúng tôi cần có sự tư vấn!

 

gửi email cho chúng tôi
This is form is just for demo purpose. No inquiries will be answered.