Phân biệt robot Ecovacs mới và đã qua sử dụng

Xin chào quí khách hàng, hiện nay, thị trường robot hút bui lau nhà đang là trends của năm 2019 và cũng sẽ là trends của ít nhất 2 năm tiếp theo. Vì thế người sử dụng robot hút bụi lau nhà thông minh sẽ tăng lên đáng kể. Thật sự thì Robot hút bụi cũng là một phần của các sản phẩm gia dụng thông minh, nó là sản phẩm hữu dụng, có hiệu quả thực sự trong việc hỗ trợ người dùng.

Tuy nhiên, với thương hiệu Ecovacs, một thương hiệu gây nhiều hiểu lầm cho người tiêu dùng Việt (thường là thông tin đến từ những người bán hàng) khiến cho người tiêu dùng trở nên bị quay chong chóng trong guồng lựa chọn sản phẩm. Robotlaunhathongminh.com sẽ giúp quí khách hàng nhận định những thông tin cụ thể như sau:

Thứ nhất: về nguồn gốc thương hiệu

Ecovacs là thương hiệu robot đến từ Trung quốc! Không phải từ Đức hay Nhật như nhiều người bán hàng hay nói với quí khách hàng. Ecovacs được ra đời tại Trung quốc cũng như sản xuất hoàn toàn tại Trung quốc. Nhưng đây là thương hiệu Robot khá nổi tiếng, nó cũng rất bền bỉ và hữu dụng. Nó là một thương hiệu sản phẩm tốt, được đánh giá cao trên thị trường Robot hút bụi.

Nhiều người bán hàng xách tay robot ecovacs từ châu âu hay Nhật về bán ở Việt nam chia sẻ thông tin với khách hàng về việc Ecovacs là của Đức hay Nhật, đó là thông tin không chính xác. Chúng tôi xin đính chính lại cho quí khách hàng nắm rõ.

Thứ hai: về phân loại sản phẩm

Ecovacs là thương hiệu khai thác hệ thống thị trường tỉ dân rất tốt, vì nó khai sinh từ chính đất nước Trung quốc, cho nên nó luôn có phiên bản dành riêng cho người Trung quốc (bản nội địa). Và Ecovacs vươn tầm ra thế giới với một phiên bản gọi là bản quốc tế. Cho nên, Ecovacs luôn có hai bản phát hành song song là bản nội địa và bản quốc tế.

  • Bản nội địa: là phiên bản hoàn toàn được thiết kế cho người Trung quốc sử dụng, nó sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung trên cả app điện thoại cũng như âm thanh phát ra từ robot khi làm việc.
  • Bản quốc tế: là phiên bản được bán ra ngoài Trung quốc, nó sử dụng âm thanh tiếng Anh và app sử dụng điện thoại là tiếng Anh.

Để phân biệt 2 loại này như nào, khách hàng chỉ cần dựa vào việc đặt tên sơ sơ để khách hàng hình dung:

  • Bản nội địa thường được đặt tên bằng các ký tự chữ cái như: DD35, DD37, DL35, DL33, DJ35, DJ36,….. các bản nội địa được niêm yết trên website: Ecovacs.cn. Bản Nội địa thì thường sử dụng công cụ quét mã QR code để cài app.
  • Bản quốc tế thì đặt theo các chữ số trước như: 930, 950, 960, 900,….. bản quốc tế được niêm yết trên website: Ecovacs.com, bản quốc tế thì cài trực tiếp app Ecovacs rồi lựa chọn dòng máy sau đó mới quét app nhận diện máy.

Thứ ba phân loại hàng cũ mới

Tại thị trường Việt nam, Ecovacs thường được rao bán với đủ các loại mức giá, làm cho khách hàng bị loạn thông tin cũng như khó đưa ra quyết định mua hàng, hoặc lựa chọn sai sản phẩm mình mong muốn. Bởi các nhà bán lẻ tại Việt nam đôi khi cũng không nắm rõ thông tin về sản phẩm mình đang bán. Hoặc cố tình đánh lừa khách hàng nhằm bán được hàng hóa.

Robotlaunhathongminh.com chỉ rõ ra các loại hàng hóa như sau để khách hàng nắm. Các loại robot của Ecovacs đều được đóng bằng 2 vỏ thùng carton. Nhận biết sơ bộ thông qua vỏ thùng carton và một số dấu ấn.

Ecovacs bán tại thị trường Việt nam về độ cũ mới được chia thành 4 loại như sau:

  • Hàng Mới NEW: mới 100% gọi là new – hàng mới tinh của hãng xuất ra: Vỏ ngoài là vỏ carton nâu có dán băng dính xanh đen có dòng chữ Ecovacs (kể cả bản nội địa và bản quốc tế). Như bên dưới:
  • Loại 2: hàng B1 – hàng đã qua sử dụng, hàng trưng bày,… được sử dụng demo hoặc nhận lại từ khách hàng thông qua các chương trình khuyến mãi dùng thử và trả lại không lí do, được làm mới lại và bán ra thị trường. Loại này được đóng hoàn toàn bằng vỏ thùng carton nâu từ trong ra ngoài, không có băng keo dán của Ecovacs như loại trên, đồng thời vỏ thùng thường là hay móp méo, không được phẳng phiu, mặt sau của máy có đóng triện dòng chữ như hình dưới.
Ảnh hàng đã qua sử dụng – nguồn mạng
  • Loại 3: hàng B2 – hàng đã qua sử dụng và trả bảo hành do bất cứ một lỗi nào mà khách hàng sử dụng phát hiện ra, được các trung tâm bảo hành làm mới lại rồi bán. Được đóng gói giống hàng B1 và dập chữ trên thân máy như hình bên trên.
  • Loại 4: hàng B3- hàng đã qua sử dụng và phải sửa chữa rất nhiều, hay lỗi vặt, được các trung tâm bảo hành làm mới lại rồi bán, được đóng gói và dập chữ trên thân máy như hình bên trên.

Dựa vào phân loại như trên, khách hàng đã sơ sơ hình dung được lí do vì sao ở Việt nam, các bạn có thể mua được cùng một sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau rồi. Cụ thể phân biệt như nào, quí khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tư vấn cùng với chúng tôi thông qua số hotline của chúng tôi để được hướng dẫn mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay