Robot hút bụi tốt nhất 2019

Năm 2019 là năm đầu của Trends Robot hút bụi, nhiều cá nhân và thương nhân bắt đầu nhập robot hút bụi vào thị trường Việt nam để cung cấp ra bên ngoài cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, chính giai đoạn đầu này khách hàng sẽ bị xáo trộn bởi quá nhiều loại robot hút bụi khác nhau, thậm chí các nhà cung cấp cũng bị đau đầu khi lựa chọn sản phẩm để cung cấp ra ngoài thị trường. Digihouse Việt nam xin chia sẻ một số loại Robot hút bụi tốt nhất 2019.

Được đánh giá cao nhất trên thị trường thế giới là các dòng Robot hút bụi thông minh của các thương hiệu lớn như Liectroux của Đức, Ecovacs của Trung quốc, iRobot của Nhật và tiếp sau đó là các thương hiệu như Xiaomi, iLife,…

Sau đây Digihouse Việt nam chỉ mặt các dòng robot hút bụi tốt nhất 2019 cho khách hàng lựa chọn.

  1. Top 1 – Liectroux C30b – thương hiệu Liectroux của Đức

Năm 2019 Liectroux C30b được đánh giá là dòng robot được mua nhiều nhất của năm, với các tính năng hết sức thực dụng như hút độc lập, vừa lau vừa hút, kết nối ứng dụng quốc tế có tiếng Việt (người Việt nam rất dễ sử dụng), lực hút cao tới 2100pa, thời gian làm việc rất lâu. Đáp ứng được những điều kiện tối thiểu của một dòng robot mạnh mẽ. Đây cũng là dòng robot được bán nhiều nhất trên thế giới tại châu Âu và Châu Mỹ.

2. Top 2 – Liectroux ZK901 – thương hiệu Liectroux Đức

Một xu hướng mới về Smarthome khi Liectroux tung ra sản phẩm điều hướng Lazer, phá tan những nhận định về một dòng robot Lazer giá cao. Liectroux đưa ra dòng sản phẩm siêu cao cấp, màu trắng ngọc trai đẹp và chắc khỏe bất ngờ, với dung lượng PIN tới 3200nAh và lực hút tới 2500pa, làm cho thị trường robot lau nhà thông minh phải nhìn lại về dòng robot này. Tuy mới ra những nó cũng là dòng bestsale của năm 2019 tại châu Âu.

3. Robot hút bụi Deebot – thương hiệu Ecovacs Trung quốc

Ecovacs là thương hiệu robot khá nổi tiếng trên toàn thế giới, nhiều người quen gọi là Deebot (thật ra chỉ là 1 dòng robot của hãng này). Đây là thương hiệu rất lớn của Trung quốc, chất lượng robot ổn định, sử dụng rất tốt, tuy nhiên vì hạn chế về lực hút nên Ecovacs được đánh giá top 3 của các dòng robot hút bụi tốt nhất 2019

Tuy nhiên, quí khách hàng nên cẩn thận khi mua Ecovacs, bởi ở VN đa phần hàng đã qua sử dụng nhưng vẫn được chào mời là hàng mới. Các bạn cần tư vấn phân biệt hàng cũ mới, liên hệ bên mình.

4. Robot hút bụi Xiaomi – hệ sinh thái smartmobi từ Trung quốc

Xiaomi được người Việt nam biết đến khá nhiều từ hệ sinh thái của hãng này với các thiết bị được bán rộng rãi tại Việt Nam, đó là lí do hãng này được đón nhận ở Việt nam khá tốt. Tuy nhiên có những hạn chế từ hệ ngôn ngữ cũng như thiết kế của robot khiến cho hãng này chỉ nhận được vị trí thứ 4 với đại diện là Xiaomi Gen 2 tại Việt Nam

5. iRobot – thương hiệu Robot hút bụi đến từ Nhật bản

iRobot được biết đến ở Việt nam hiện tại chủ yếu thông qua việc sử dụng robot hút bụi đã qua sử dụng, đây cũng là một hạn chế cho người sử dụng khi bảo hành, thay thế, sửa chữa, hơn nữa giá thành của hãng này khá cao, nhưng thương hiệu của Nhật nên lại được lựa chọn.

Ngoài ra, còn nhiều thương hiệu robot hút bụi khác tại Việt Nam cũng đang được giới thiệu tới khách hàng như iLife, iMass,…. quí khách hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn cho mình dòng robot tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hotline: 0989 55 55 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay