Sử dụng robot lau nhà hiệu quả nhất

Xin chào quí khách hàng!

DIGIHOUSE xin chân thành cảm ơn quí khách hàng thời gian qua đã ủng hộ chúng tôi. Sau một thời gian dài tương tác cùng khách hàng, cũng như gặp nhiều câu hỏi từ phía khách hàng, chúng tôi xin chia sẻ với quí khách hàng một bài viết, chúng tôi tin rằng sau bài viết và chủ đề này, các bạn sẽ có được những kinh nghiệm sử dụng robot hiệu quả đối với việc làm sạch nhà cửa, văn phòng cũng như cách vệ sinh, bảo quản robot hiệu quả, tạo độ bền cho sản phẩm.

Sử dụng robot lau nhà hiệu quả nhất

DIGIHOUSE xin gợi ý khách hàng một số điểm như sau, để đảm bảo việc lau hút nhà hiệu quả, mang lại sự tiện lợi khi các bạn chi ra một số tiền không nhỏ để sở hữu một bạn robot.

Mua robot hút bụi lau nhà: khi bạn chi tiền ra để mua một con robot hút bụi lau nhà với số tiền không hề nhỏ khoảng từ 5-20 triệu đồng, bạn nên quan tâm đến hiệu quả làm sạch của robot thay vì nhiều những tính năng mà nhà cung cấp đưa ra. Hiệu quả làm sạch của robot được căn cứ theo lực hút của con robot (nhưng cũng cần để ý PIN và trọng lượng máy).

Sử dụng robot lau hút: Nên mua robot có cả chức năng lau và hút. Như thế rất tiện, bạn có thể chủ động được cả việc lau và việc hút, nhà cửa luôn sạch sẽ. Nhưng khi mua robot, chúng ta phải để ý xem, sau khi cầm robot về mình sử dụng nó như thế nào. Nhiều khách hàng hỏi bên mình: “mình cần mua robot phải vừa lau vừa hút được” nhưng thật ra nhiều khách hàng bị các nhà bán lẻ chia sẻ không tường tận về sản phẩm, nên về nhà sử dụng cũng sai, thấy nhà không sạch mà còn bẩn thêm khi sử dụng song song hai chế độ vừa lau vừa hút, hoặc nhiều khi khách hàng nhận robot là ngay lập tức cho robot hoạt động ngay và kêu hiệu quả không cao. DIGIHOUSE xin chia sẻ cách sử dụng hợp lí như sau:

  • Thứ nhất: Robot chỉ giúp bạn duy trì trạng thái nhà cửa luôn sạch sẽ, nên khi lần đầu tiên mua robot về, bạn nên tự vệ sinh nhà thật sạch sẽ trước đã, có những vết bẩn đến người làm còn không sạch huống gì robot. Cho nên chúng ta nên đưa nhà về trạng thái sạch sẽ nhất có thể, như thế Robot sau đó giúp bạn duy trì trạng thái sạch sẽ ấy.
  • Thứ hai: Nên sử dụng chế độ hút bụi trước khi sử dụng chế độ lau. Giống như mình làm vệ sinh nhà ấy, nhà nên được quét hết sạch bụi bẩn trước khi đưa cái chổi lau ướt vào. Không thì nó cứ nhớp nhớp bẩn, lau mãi không sạch. Thì robot cũng thế. Với các dòng robot tích hợp cả lau và hút vào cùng một thân máy, thì mình không nên đổ nước vào khay nước, lột cái khăn ra, để cho robot hút sạch bụi trước đã rồi mới cho vừa lau vừa hút sau.
  • Thứ ba: Bạn nên duy trì sự sạch sẽ của ngôi nhà bằng cách thường xuyên sử dụng chế độ hút bụi, thay vì lau nhiều, vì bụi rác là nguyên nhân dẫn đến bẩn, vậy cho robot hút thường xuyên ngày 2 lần thì nhà luôn sạch sẽ.

Dọn dẹp nhà cửa: Bạn nên dọn nhà cửa gọn gàng để bạn robot hoạt động hiệu quả hơn, tránh rắc rối với những chướng ngại vật. Robot có khả năng leo chèo và những con lực hút lớn, nó có thể hút một số thứ như giẻ chùi chân, dây điện,… dẫn đến bạn robot sẽ bị vướng và không di chuyển được. Thêm nữa là nhà vệ sinh, hay ban công robot có thể leo ra được, nên chúng ta nên dùng tường ảo cơ học hoặc tường ảo trên app để ngăn, không nên cho ra, tránh gặp nước nhanh hỏng robot mà hiệu quả thì lại không cao, tốn pin.

Vệ sinh và bảo vệ robot

Vệ sinh robot – nên vệ sinh robot thường xuyên bằng rẻ hơi ẩm, cho robot sạch sẽ, lau chùi cảm biến sạch sẽ. Vì robot làm việc thường xuyên ở môi trường bẩn nên chúng ta cũng nên dành thời gian vệ sinh cho bạn ấy. Với các dòng robot có cảm biến ở hộp rác và hộp nước, chú ý lau rửa khô, hoặc lau rửa tránh nước vào những chỗ có cảm biến.

Vệ sinh sạch sẽ chổi lau, chổi cuốn, giẻ lau, thay bình nước, gỡ tóc cuốn trên chổi lùa… như thế sẽ gia tăng khả năng làm việc cho robot cũng như giữ vệ sinh cho ngôi nhà của bạn.

Chú ý quan trọng: là không dùng nước lau sàn hay bất cứ hóa chất gì đổ vào trong bình nước của robot, chỉ sử dụng nước sạch hoặc các loại nước được nhà sản xuất khuyến cáo bán kèm sản phẩm

Bảo trì robot – Khách hàng nên bảo trì robot tại trung tâm bảo hành bảo trì nếu có điều kiện – của bền tại người – chúng ta sẽ có một sản phẩm sử dụng lâu dài, bền bỉ hơn.

Trên đây, DIGIHOUSE hướng dẫn bạn sơ bộ để bạn hình dung được cách sử dụng robot làm sao cho hiệu quả vệ sinh tốt nhất. Hãy nhớ rằng, chúng ta mua robot để làm sạch nhà, chứ không phải mua về chơi, nên các bạn nên lựa chọn những dòng robot phải có hiệu quả lau dọn thực sự thay vì những tính năng đính kèm không thực sự hiệu quả.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn! Cảm ơn các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay